Một số lưu ý khi lựa chọn mua cửa nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng

Cùng là cửa nhôm xingfa có cùng độ dày, màu sắc giống nhau nhưng chất lượng cửa của các hãng có thể khác nhau cụ thể khác nhau: độ bền của nhôm hoặc của màu sơn tĩnh điện. Vậy khi bạn có nhu cầu mua cửa nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ các bạn cần hết sức lưu ý.

Sản phẩm cửa nhôm tốt nhất chính là cửa nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng tại Quảng Đông, Trung Quốc. Cách nhận biết bằng mắt thường đòi hỏi bạn phải là người am hiểu về sản phẩm cửa nhôm xingfa. Mà sản phẩm cửa nhôm xingfa hiện nay rất cạnh tranh, hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan rất khó để phân biệt. Có nhiều chiêu trò kinh doanh sử dụng thanh nhôm giả sau đó dán tem đỏ nhãn xingfa nhập khẩu vào.

Chính vì thế, cách phân biệt thật giả càng khó khăn hơn với quý khách hàng. Tuy nhiên, đã có phần mềm giúp các bạn kiểm tra thanh nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng. Các bạn hãy sử dụng phần mềm checkk thanh nhômđể phân biệt được cửa nhôm xingfa thật, giả trên thị trường. Phàn mềm nay đã tích hợp ngay trên điện thoại rất tiện lợi cho các bạn.

Xem thêm: Phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa – Kiểm tra hàng chính hãng

Tính năng ưu việt của nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ

Cửa nhôm xingfa được thiết kế với 5 tone màu cơ bản sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện bền màu với thời gian với độ dày theo tiêu chuẩn của quốc tế, kiểu dáng hiện đại có tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm tại xingfa Tuấn Phương đã đầu tư máy móc hiện đại tự động với công nghệ sản xuất ép góc khiến độ kín khít của cửa đảm bảo tuyệt đối không có khe hở để nước ngấm vào. Hơn nữa, cửa nhôm có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chịu lực cản gió lên đến 1600 Pascal phù hợp với mọi công trình.
Kính an toàn Hải Long sử dụng mang lại độ an toàn cho công trình khẳng định cửa nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ là giải pháp tối ưu bảo vệ ngôi nhà của bạn.


Các bạn có nhu cầu hãy đến trực tiếp showroom của Tuấn Phương hoặc nhà máy sản xuất của chúng tôi để tham quan cũng như kiểm tra sản phẩm cửa nhôm xingfa.